-15% หลอดไฟ LED Chip 30W แสงสีขาว

LED Chip ขนาด 30W แสงสีขาว cool white 

ชิปหลอดไฟแอลอีดีที่ใช้สำหรับนำไปประกอบเป็นไฟสปอร์ทไลท์ในการส่องสว่างซึ่งให้แสงสว่างในปริมาณมากกว่าหลอดแบบเก่าโดยเปรียบเทียบกำลังวัตต์เท่ากันหลอดไฟled chip 30w มีแสงที่ดีกว่า ซึ่งตอนนี้led spotlightได้ถูกนำมาใช้มากขึ้น เนื่องจากการพัฒนาหลอดไฟled มีความก้าวหน้ามาขึ้นทำให้ได้แสงไฟที่สว่างแต่กินไฟน้อยลง อีกทั้งราคาของหลอดไฟledคนทั่วไปสามารถจับต้องได้ ซึ่งทางร้านของเราขายในราคาไม่แพงเป็นราคาแบ่งปันกันใช้งานอีกด้วย


หากต้องการประกอบเป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่ให้แสงสว่างที่มากขึ้นโดยใช้หลอดไฟหลายๆดวงต่อกันก็สามารถทำได้ ผู้ใช้ออกแบบและติดตั้งหลอดลงบนฮีทซิ้งค์แล้วต่อกับdriver led ก็ใช้งานได้เช่นกัน แต่ควรทำแผ่นกระจายแสงและเลนส์ให้กับโคมไฟที่ประดิษฐ์เองด้วยเพื่อให้ได้แสงสว่างที่มากขึ้น

การใช้หลอดไฟled chip ปกติหลอดไฟจะมีความร้อนดังนั้นจำเป็นต้องมีการออกแบบระบบระบายความร้อน ที่นิยมกันจะนำหลอดled chip มาทาซิลิโคนแล้วติดกับแผ่นฮีทซิ้งค์ เพื่อให้ความร้อนจากหลอดไฟถูกถ่ายเทระบายความร้อนมายังฮิทซิ้งค์ดังนั้นควรเลือกฮิทซิ้งค์ที่มีการระบายความร้อนได้ง่ายด้วย ฮีทซิ้งค์ที่ทำออกมาขายกันก็สามารถระบายความร้อนได้ดีอยู่แล้วหาซื้อได้ทั่วไป เมื่อเราออกแบบเพื่อที่จะติดตั้งหลอดไฟควรมีระยะห่างระหว่างหลอดบนฮีทซิ้งค์ให้เหมาะสม การระบายความร้อนที่ดีต้องทำให้ความร้อนออกจากฮีทซิ้งค์ได้เร็วที่สุด ดังนั้นควรที่จะติดตั้งพัดลมแบบบอลแบร์ลิ่งที่ใช้งานบนฮีทซิ้งค์ของคอมพิวเตอร์มาใส่ เพื่อให้ความร้อนถูกถ่ายเทออกมาจากแผ่นฮีทซิ้งค์ส่งผลดีต่อหลอดled chipทำให้การใช้งานหลอดไฟอยู่ในช่วงอุณหภูมิในการใช้งานที่เหมาะสมไม่ร้อนจนเกินไฟจึงทำให้led chipมีอายุการใช้งานยาวนาน

Specification:

LED Chip high power: 30W

Color:  White, แสงสีขาว

Forward Voltage (VF): DC 32-34V

Forward current (IF): 900±5%mA

Out put Lumens: 2700-3000LM

Color temperature: 6000-6500K

Beam Angel: 140 degrees

Product size: 52mmx56mm 

คลิ๊ปวีดีโอแนะนำและทดสอบแสงไฟของหลอดไฟ LED Chip 30W Daylight 

(หลอดไฟสำหรับโคมไฟสปอร์ตไลท์ LED Chip 30W ให้แสงสีขาวที่มีความสว่างมาก นำหลอดไฟ diy led ให้เป็น super led spotlight ได้ด้วยตัวเองเพียงติดตั้งหลอดไฟลงบนแผ่นฮีทซิ้งค์ระบายความร้อนแล้วต่อกับdriver led ก็ใช้งานได้)


อุปกรณ์ที่เป็นส่วนประกอบสำหรับทำโคมไฟledสปอร์ตไลท์ขนาด 30w

- หลอดled chip 30w สีขาว 

- driver led แรงดัน 32-34v เลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน

- ชุดโคมไฟdiy ledสปอร์ตไลท์สำหรับประกอบเอง

แนะนำLED Driver 30w สำหรับจ่ายไฟให้หลอดไฟLED Chip 30วัตต์โดยเฉพาะ สามารถขับหลอดไฟให้สว่างด้วยแรงดันและกระแสที่เหมาะสม ซึ่งจะทำให้ใช้งานหลอดไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังช่วยยืดอายุการใช้งานของหลอดไฟได้อีกด้วย ไดร์เวอร์แอลอีดีตัวนี้สามารถต่อใช้งานกับหลอดไฟแอลอีดีชิป30วัตต์ได้เลยโดยที่ไม่ต้องต่ออะไรเพิ่ม คลิ๊กดูรายละเอียดLED Driver 30W

แนะนำโคมไฟเปล่า สำหรับนำมาประกอบเป็นโคมไฟสปอร์ไลท์ แบบหนาเกรดA ถ้าเราเลือกใช้โคมที่ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์แบบหนาเกรดA ซึ่งมีความแข็งแรงทนทนวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์นำความร้อนและระบายความร้อนได้ดีและความหนาของโคมสามารถช่วยระบายความร้อนได้ดีมาก ตัวโคมเป็นชุดโคมเปล่าแบบสำเร็จพร้อมใช้งานได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้เอนกประสงค์ พร้อมที่จะนำหลอดไฟแอลอีดีชิป30วัตต์และแอลอีดีไดร์เวอร์30วัตต์มาประกอบกับโคมได้เลย เมื่อประกอบเสร็จก็สามารถนำไปใช้งานภายนอกเป็นไฟสนามได้เลย คลิ๊กดูรายละเอียดโคมเปล่า30วัตต์

หลอดไฟ LED Chip 30W แสงสีขาว

  • : 11351
  • รหัส/รุ่น: หลอดไฟ LED Chip 30W แสงสีขาว
  • สถานะสินค้า: มีสินค้า
  • 170.00บาท
  • 145.00บาท

คำค้น: led 30w, led 30w cool white, led chip 30w, spotlight led 30w, สปอร์ตไลท์ led 30w