ข้อมูลเกี่ยวกับเรา About Us

ยินดีต้อนรับคุณลูกค้าทุกท่านครับ

สินค้าจากโรงงานโดยตรงคุณภาพดีราคาถูก ร้านของเราสรรหาสินค้าที่มีคุณภาพดีอย่างต่อเนื่องและขายในราคาถูก ทางร้านจะคัดหาสินค้าใหม่ๆมาเรื่อยๆนะครับ และในกรณีที่สินค้าหมดสต๊อกลูกค้าต้องรอนิดนึงนะครับ

หากต้องการสั่งซื้อสินค้าเพื่อนำไปจำหน่ายต่อหรือสั่งในปริมาณเยอะๆคุณสามารถสั่งพรีออร์เดอร์กับทางร้านได้ครับโดยมัดจำเงินไว้บางส่วน

ทางร้านdiyledproject.com คัดสินค้ามาขายโดยสินค้าที่เอามาจำหน่ายนั้นมีคุณภาพดีตรงตามมาตราฐานสากล หลอดledเป็นชิปไตหวัน พวกอุปกรณ์ให้แสงสว่างdiy ledก็มีขายเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจdiy led สามารถซื้อไปประกอบใช้งานได้ด้วยตนเอง ประกอบเป็นโคมไฟต่างๆได้มากมาย ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อหลอดไฟและตัวอุปกรณ์อื่นๆได้มาก เพราะร้านเราได้สินค้ามาจากโรงงานโดยตรงจึงขายได้ในราคาถูก

หลอดledนั้นได้แสงสว่างมากกว่าหลอดไฟแบบเก่า อายุการใช้งานยาวนานและยังกินไฟน้อยกว่า ช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้มาก หลอดไฟledมีหลายแบบหลายสีให้เลือกใช้งาน จะใช้เป็นไฟส่องสว่างหรือไฟledสีต่างๆก็มีหลอดไฟให้เลือกใช้ จะทำเป็นสปอร์ตไลท์ที่ให้ความสว่างสูงๆ สามารถนำไปออกแบบประดิษฐ์ต่อใช้กับอุปกรณ์โซล่าเซลล์ที่พวกเข้าแบตเตอรีได้ง่ายอีกด้วย และรายการสินค้าอื่นๆก็มีมาขายในราคาเบาๆด้วยเช่นกัน

ติดต่อสอบถามข้อมูล

ชื่อร้าน: DIY LED PROJECT (ดีไอวาย แอลอีดี โปรเจค)

ร้านDIY LED PROJECTเป็นออฟฟิต ไม่ใช่หน้าร้านขายของ ทางร้านขายสินค้าจากโรงงานโดยตรง ขายทั้งส่งและปลีก 

ร้าน: DIY LED PROJECT

ADDRESS: ต.ไผ่จำศีล อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง 14110

TEL: 099-5401776 , 081-7803486 (โทรสอบถามข้อมูล 9.00น-19.00น)

ID LINE: @diyledproject

LINE ID: toolth

EMAIL: toolthshop@gmail.com

FACEBOOK: diyledproject

WEBSITE: www.diyledproject.comสั่งซื้อได้ทางหน้าเว็บ:

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าทางหน้าเว็บได้เลย โดยสมัครสมาชิกกับทางเว็บกรอกชื่อที่อยู่และทำตามขั้นตอนนิดหน่อยก็สามารถสั่งซื้อทางหน้าเว็บได้ เมื่อส่งรายการสั่งซื้อสินค้าให้ทางร้านแล้ว ให้ลูกค้ารอทางร้านเช็คสินค้าก่อน

เมื่อทางร้านเช็คสินค้าแล้วจะตอบกลับทางemailที่แจ้งไว้ หรือลูกค้าloginเข้ามาดูสถานะในแอคเค้าท์ประวัติการสั่งซื้อของลูกค้าได้ ถ้าทางร้านแจ้งว่าสินค้าพร้อมรอลูกค้าโอนเงิน ให้คุณลูกค้าโอนเงินชำระค่าสินค้าได้เลยครับ

(เมื่อชำระค่าสินค้าแล้ว ให้แจ้ง-ส่งหลักฐานการโอน เราจะรีบดำเนินการให้ ทางร้านต้องใช้เวลาแพ็คสินค้าเพื่อจัดส่งตามลำดับคิวครับ หากจัดส่งไม่ทันจะจัดส่งให้วันถัดไป) 

*** เรียนคุณลูกค้าที่สั่งซื้อของแล้วไม่ยอมโอนเงินหรือกดซื้อเล่นๆ ระวังจะถูกแบนจากระบบแล้วคุณจะไม่สามารถซื้อของได้นะครับ ***


สั่งซื้อสินค้าทาง LINE:

ลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าทางโปรแกรมLINE ให้add

LINE ID: @diyledproject

LINE ID: diyledproject   

LINE ID: toolth


สั่งซื้อทางโทรศัพท์:

เบอร์โทร 0995401776, 0817803486 สำหรับติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อสินค้า


การจัดส่ง:

เมื่อได้รับรายการสั่งซื้อสินค้าและลูกค้าโอนเงินจ่ายค่าสินค้าแล้ว ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้ทางไปรษณีย์ภายใน 1-3วัน หากทางร้านมีความล่าช้าทางร้านจะแจ้งให้ทราบ เมื่อจัดส่งแล้วจะแจ้งหมายเลขรหัสEMSให้ช่วงค่ำๆหรืออย่างช้าวันถัดไป 

**ทางร้านมีบริการเก็บเงินปลายทาง ถ้าต้องการสั่งซื้อเก็บเงินปลายทาง ให้ติดต่อมาที่ line ID : @diyledproject 


ปล. ทางร้านมีความซื่อสัตย์ สุจริต ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้รับของนะครับ

สั่งซื้อมีจำนวนเพื่อนำไปขาย(เฉพาะผู้ที่สั่งเยอะเท่านั้น):

ลูกค้าที่สั่งสินค้าเพื่อนำไปขายสามารถสั่งซื้อกับทางร้านได้หรือลูกค้าที่สั่งสินค้าไปใช้งานจำนวนมากๆ ติดต่อมาคุยกันครับ

ลูกค้าที่สั่งซื้อพรีออร์เดอร์ต้องสั่งของมีจำนวนเป็นรายชิ้นนะครับ หากไม่มีจำนวนทางร้านไม่สั่งให้นะครับ และมัดจำเงินเป็นบางส่วนไว้และรอสินค้า

สินค้าจากโรงงานทุกรายการทางร้านได้มีการทดสอบก่อนนำมาจำหน่ายแล้วว่ามีคุณภาพใช้ได้และเหมาะสมกับราคา 

แจ้งให้ทราบเพื่อความเข้าใจ:

เนื่องด้วยสินค้าที่เป็น diy led ที่ผู้ใช้งานนำไปประกอบใช้เองนั้น ทางร้านไม่ขอรับผิดชอบกับการเสียหายที่เกิดจากการใช้งานที่ผิดพลาดของตัวผู้ใช้งานทุกกรณี ดังนั้นจึงไม่ได้รับประกันสินค้าที่ประกอบเอง แต่สินค้าประเภทอื่นๆที่เป็นสินค้าสำเร็จจะมีการรับประกันจากทางร้านตามปกตินะครับ (รับประกัน 3 เดือน)